Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024

Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024
TRƯỜNG TH HÀ NỘI – ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, hôm nay ngày 28/5/2024 trường Tiểu học Hà Nội – Điện Biên Phủ long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 – 2024.
    Đến dự buổi tổng kết có Đ/c Hà Minh Tuấn - Chủ tịch UBND phường Mường Thanh, đ/c Hoàng Thị Bích Huệ - Nhóm trưởng chuyên môn cấp Tiểu học PGD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ cùng đại biểu đại diện các cơ quan, ban ngành thuộc tỉnh, thành phố, Ban đại diện Hội phụ huynh nhà trường, đại diện hội phụ huynh các lớp cũng đến dự và động viên thầy và trò nhà trường.
     Tại buổi Lễ cô Lê Thị Nga – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học. Trong đó cô đã điểm lại những thành tích thật đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua.
         * Đối với học sinh:
         - HS đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện/HS xuất sắc: 674/1052, đạt  64,1%.
      - HS có thành tích trong học tập và rèn luyện/HS tiêu biểu trong học tập và rèn luyện: 283/1052 đạt  26,9%;
         - Lớp có thành tích cao Xuất sắc:  24/30 lớp đạt 80%.
         - Lớp có thành tích:  6/30 lớp đạt 20%.
         * Đối với giáo viên:
         - Lao động Tiên tiến: 52/54 đ/c;
         - Đề nghị CSTĐ cơ sở: 18 đ/c;
         - Đề nghị UBND thành phố Điện Biên Phủ khen : 11 đ/c
         - Đề nghị  UBND tỉnh Điện Biên tặng Bằng khen :  02 đ/c
         * Đối với nhà trường:
         - Tập thể đạt danh hiệu tổ LĐTT: 6 tổ
         - Tập thể nhà trường đề nghị công nhận: “Tập thể Lao động Xuất sắc cấp tỉnh”  đề nghị:
                                Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động Hạng Ba;
                                    Chính phủ tặng Cờ thi đua Xuất sắc;
                                UBND tỉnh Điện Biên tặng Cờ thi đua Xuất sắc.

Để có những thành công như trên, nhà trường đã luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao, kịp thời của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ; Đảng uỷ - UBND phường Mường Thanh và sự phối hợp nhịp nhàng của các cơ quan đơn vị trên địa bàn, đặc biệt là Hội Cha mẹ học sinh nhà trường đã luôn sát cánh cùng với các hoạt động của thầy và trò. Ngoài ra là sự tâm huyết, sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường; sự nhiệt tình, tích cực đổi mới phương pháp dạy học của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh. Nhờ đó nên chất lượng nhà trường đã vượt mức các chỉ tiêu đề ra và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
     Nhằm động viên kịp thời đến các thầy cô và các em, tại buổi lễ tổng kết, ngoài các mức thưởng theo đánh giá chung Ban thi đua nhà trường còn trao thưởng cho 14 cô giáo đã có nhiều thành tích trong việc rèn luyện học học sinh Ban Đại diện CMHS nhà trường đã trao thưởng cho 21 học sinh đạt giải vòng Quốc gia các cuộc thi Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh trên Internet.

Năm học 2023 – 2024 là năm học đặc biệt, khắc phục mọi khó khăn thầy và trò nhà trường đã gặt hái được những thành công đáng kể góp thêm vào trang sổ vàng truyền thống của nhà trường thêm phần rạng rỡ. Xin chúc thầy cô và các em có một kì nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa và thật bổ ích./.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Trường Tiểu Học Hà Nội - Điện Biên Phủ

Tác giả: thhndbp